ปั่นจักรยานเกาหลีด้วยตัวเอง samcheok ocean rail bike

การเดินทางปั่นจักรยานเกาหลีมี 2 แบบหลักจากกรุงโซล

หนึ่งแบบนั่งรถไฟ

วิธีเที่ยวคังวอนโดในส่วนของย่าน Gangneung ที่ Samcheok โดยสามารถเดินทางจากโซล
โดยเดินทางมาที่ Cheongnyangni Station โดยใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมงในการเดินทาง โดยนั่งรถไฟแบบ Korea Rail Pass มายังสถานี Gangneung Station ที่จังหวัดคังวอนโดแล้วนั่งแท็กซึ่ต่อไปที่ Samcheok ocen rail bike และแผนที่สำหรับคนที่อยู่ในส่วนอื่นๆ ที่ใกล้กับสถานีรถไฟในต่างจังหวัดสำหรับเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองเพื่อใช้เดินทางมาปั่นจักรยานเกาหลี

KoreaRailtrainmap 

สองแบบนั่งรถบัส

แต่หากนั่งรถบัสจากกรุงโซลที่สถานี Dong Seoul Bus Terminal ซื้อตั๋วได้ที่สถานีนี้แล้วนั่งรถบัสไปลงที่ Gangneung จะใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง

gungchonstationkorea
 Gungchon Station 

และวิธีที่สะดวกหากเดินทางจากกรุงโซลโดยเริ่มแรกนั่งรถไฟใต้ดินสายที่ 9 เพื่อมายังสถานี Sapyeong ออกมาทางออกหมายเลข 1 เพื่อมายัง Seoul Expressway Bus Terminal แล้วไปซื้อตั๋วเพื่อไปเที่ยวปั่นจักรยานเกาหลีด้วยตัวเองโดยใช้เวลาสามชั่วโมงกว่าๆ ในการเดินทางเมื่อถึงสถานี Samcheok แล้วนั่งแท็กซี่ต่อมาที่ Gungchon Station ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการปั่นจักรยาน 

นอกจากการปั่นจักรยานแล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่ Samcheok ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวแบบธรรมชาติที่ถ้ำขนาดใหญ่ที่มีหินย้อนทั้งสองถ้ำที่มีชื่อว่า Daegeum Cave และ Hwanseon Cave

สรุปว่าหากใครมาเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองและอยู่ที่จังหวัดคังวอนโดแล้วต้องเดินทางมาที่ Gungchon Station ที่เป็นจุดแรกสำหรับการเริ่มปั่นจักรยานเกาหลี

หากต้องการพักที่ ย่าน Gangneung ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียมีที่พักหลายรูปแบบไม่ว่เป็นเกสต์เฮ้าส์ โรงแรมเห็นวิวทะเลและยังอยู่ไม่ไกลจากพวกสกีเกาหลีสำหรับการเที่ยวคังวอนโด เดินทางไปเที่ยวได้สะดวกเช่นกัน

                                         เลือกโรงแรมย่านกังนึงทั้งหมดเองที่นี่

 

 

 

เกี่ยวกับเรา

ทางเราร่วมกับHotelsCombinedที่นำเสนอราคาที่พักที่ถูกที่สุดรวบรวมจาก agoda, expedia, octopus และอื่นๆ อีกมาก จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาและมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างเด่นชัด ภายใต้คำพูดที่ว่าโรงแรมเดียวกัน ห้องเหมือนกัน แต่เราให้คุณในราคาที่ถูกกว่า
สามารถเช็คราคาได้ฟรีและจองที่พักเกาหลีได้ด้วยตัวเอง
เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in)
และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out)
ใส่จำนวนผู้ที่ต้องการพัก (Guests)
จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) และคลิ๊กSearch

จองที่พักหลากหลายที่กรุงโซล

 จองที่พักที่เกาะเซจู

 จองที่พักที่ซกโซ